Cửa nhôm kính cao cấp phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Cửa nhôm kính cao cấp là thiết bị với nhiều mẫu mã và phân khúc giá khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cửa.

Với nhiều khách hàng lần đầu tìm hiểu về loại cửa này, Sài Gòn Việt Á mời bạn cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Cửa nhôm kính là loại cửa được cấu tạo từ 3 thành phần chính: thanh nhôm, kính và phụ kiện. Trong đó:

  • Thanh nhôm làm cửa thường phân loại theo thương hiệu, độ dày, nguồn gốc sản xuất và phân khúc giá khác nhau. 
  • Kính: có nhiều loại như kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp, kính phản quang,…
  • Về các loại phụ kiện cửa nhôm cao cấp có rất nhiều loại, đặc biệt mỗi loại cửa còn có những tùy chọn phụ kiện đồng bộ khác nhau.

cua-nhom-kinh-cao-cap-4

Ưu điểm cửa nhôm kính cao cấp

Thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực,… Các thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay bao gồm Xingfa, Zhongkai, PMA, PMI, HMA,… Trong đó có Xingfa gần như là thương hiệu cửa nhôm kính tốt nhất với độ nhận biết cao trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính, làm từ nhôm của nhiều thương hiệu lớn, chất lượng được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng.

Cửa nhôm kính Xingfa có phần khung nhôm được làm từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông và nhôm Xingfa Việt Nam. Về chất lượng của dòng nhôm này không có gì bàn cãi, đồng thời nó còn có giá thành “êm” hơn các loại khác.

cua-nhom-kinh-cao-cap-2

Sài Gòn Việt Á – Địa chỉ cung cấp thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp giá tốt

Nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt đông đảo và phong phú của Quý khách hàng, hiện tại Sài Gòn Việt Á đã triển khai lắp đặt 2 dòng cửa nhôm kính bền đẹp đó là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa Việt Nam.

Đặc biệt, mỗi thương hiệu cửa mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm đã có uy tín, chất lượng nhất định trên thị trường. Là doanh nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm với cốt lõi là dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính, chúng tôi hiểu rằng việc mở rộng đa dạng sản phẩm, nhưng đồng thời vẫn phải giữ được chiều sâu là chất lượng sản phẩm rất quan trọng trong phát triển bền vững doanh nghiệp.

cua-nhom-kinh-cao-cap

Đến với Sài Gòn Việt Á, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí các loại cửa nhôm kính cao cấp. Đồng thời đưa ra lựa chọn cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *